Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

RYNAN Technologies Việt Nam

Tại RYNAN Technologies Việt Nam, chúng tôi phát triển các sản phẩm sáng tạo cho phép khách hàng của chúng tôi hoạt động hiệu quả và bền vững hơn. Chúng tôi đang tạo các giải pháp hiệu quả nhất và thân thiện với môi trường phục vụ ngành công nghiệp của chúng tôi, bao gồm cả mã hóa và đánh dấu, in ấn, đóng gói, và y tế.

Trụ sở chính đặt tại Việt Nam, RYNAN Technologies Việt Nam hiểu được nhu cầu của khách hàng trong phát triển nhanh chóng, thị trường năng động ở châu Á và trên toàn cầu. RYNAN Technologies Việt Nam được đầu tư vào nghiên cứu và phát triển của công nghệ hàng đầu cho ra mắt các sản phẩm mới ứng dụng công nghệ cao phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ hiện nay của thế giới.

Website: http://rynantechnologies.com/gioi-thieu/

 

FPT Ventures

FPT Ventures mong muốn mang đến cho các startup công nghệ tại Việt Nam một cơ hội đưa các sản phẩm khởi nghiệp của mình lên tầm cao mới. Các startup có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn đầu tư, nơi làm việc, ban cố vấn, kinh nghiệm mở rộng thị trường, tập khách hàng, hạ tầng kỹ thuật, năng lực marketing & PR, các mối quan hệ với các quỹ đầu tư trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực. Khởi nghiệp với FPT trong tầm tay, bạn đã sẵn sàng?

Website: http://fptventures.com/about.html

BTIC

BTIC - Becamex Technology & Innovation Center, Trung tâm Phát triển, Đổi mới và Công nghệ Becamex. Với mục tiêu là đầu tư vào con người, BTIC hoạt động với sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp của tập đoàn Becamex IDC cùng đội ngũ các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới.

Mục đích :

- Hỗ trợ cho các công ty mới thành lập trong lĩnh vực công nghệ về cơ sở hạ tầng, tài chính và tư vấn phát triển.

- Hỗ trợ các startups về bản quyền sở hữu trí tuệ.

- Phát triển các chương trình huấn luyện, tạo động lực phát huy năng lực của các tài năng.

- Hợp tác và kết nối với các tổ chức uy tín trong và ngoài nước để phát triển và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

- Đầu tư vào Khoa học - Sự đổi mới - Công nghệ.

Website : http://www.becamextic.com

DSC 0830

 

Giám đốc ITP và BTIC